Tác dụng tuyệt vời của magie trong thải độc tế bào

Thải độc tế bào là một trong những phương pháp làm sạch cơ thể ở mức độ tối ưu. Bởi vì, tế bào là nơi tích lũy độc tố nhiều nhất của cơ thể. Đối với vấn đề thải độc ở cấp độ tế bào, thì magie chính là lựa chọn hiệu quả nhất.

Tại sao cần thải độc tế bào?

Nhắc đến thải độc, chúng ta đều cho rằng chức năng chính nằm ở gan. Nhưng gan không phải là nơi tích tụ nhiều độc tố trong cơ thể. Mà gan là nơi ‘làm sach” các độc tố ra khỏi máu. Khi gan bị làm việc quá tải, các chất sẽ theo máu lưu hành trong cơ thể. Và các độc tố này tích tụ ở quanh màng tế bào khiến màng tế bào bị bít tắc, làm cho dinh dưỡng và oxy không đi được vào trong tế bào và các chất cặn bã, nhất là gốc tự do bên trong tế bào khó đi ra ngoài. Tế bào vì thế rất dễ bị tổn thương, khó sản sinh năng lượng (ATP) để hoạt động. Dẫn đến bị ngạt tế bào.

Khi tế bào bị nhiễm độc ( ảnh minh họa)
Khi tế bào bị nhiễm độc ( ảnh minh họa)

Đây là nguyên nhân khiến cho cơ thể của chúng ta khi bị nhiễm độc sẽ có các dấu hiệu mệt mỏi, thiếu năng lượng, hay đau đầu, dễ tăng cân…

Chính vì thế, thải độc tế bào là một việc làm cần thiết để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Tác dụng tuyệt vời của magie trong thải độc tế bào

Muốn thải độc tế bào không thể không có magie. Bởi vì magie là thành phần cốt lõi để sản xuất năng lượng (ATP) – nguồn năng lượng khả dụng cho mọi hoạt động của tế bào. Chính vì thể, khi magie được cung cấp đầy đủ cho cơ thể, sẽ mang đến các tác dụng tuyệt vời đối với thải độc tế bào.

Vai trò của ATP trong tế bào
Vai trò của ATP trong tế bào
 • Magie cũng giúp làm giảm căng thẳng, duy trì cảm giác hạnh phúc và cải thiện giấc ngủ. Các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu cơ thể được cung cấp đủ magie sẽ giúp tăng cường hiệu suất, cải thiện chất lượng da. Magie được chứng minh phá vỡ các chất béo và dầu khác nhau. Do đó giúp giảm dầu nhờn ở da. Làm giảm stress, làm giảm kích ứng da do tâm lý cũng như do tình trạng nhiễm độc kim loại nặng gây ra như mụn trứng cá và bệnh rosacea ( bệnh lý về đỏ da).
 • Magie hòa tan vào trong nước, uống mỗi sáng thức dậy sẽ có tác dụng thải độc cơ thể và đối với các triệu chứng táo bón, tiêu chảy thì sẽ có tác dụng ngay tức thì.
 • Đối với tất cả các triệu chứng của nhiễm độc kim loại nặng, magie đều có khả năng giải quyết. Bởi vì, magie có mặt trong hơn 300 hệ enzyme khác nhau để trao đổi chất trong cơ thể, vận chuyển các ion thiết yếu qua màng tế bào, tổng hợp ADN, phân hủy đường, tạo xung thần kinh, co cơ, huyết mạch và tái sinh năng lượng (ATP). Cùng với sự kết hợp với nhiều thành phần khác với hàm lượng cân bằng để cơ thể được tuần hoàn và thực hiện chức năng một cách tốt nhất. Trong đó có bảo vệ tế bào khỏi kim loại nặng. Các tế bào này sẽ chết nếu không có magie.

 

DS Huệ Đức

Tin cùng chuyên mục

4 bình luận tại website

 1. Nguyễn Thị Hoá

  Em dạo gần đây hay bị ngứa và táo bón, thỉnh thoảng có kèm theo đau đầu. Vậy cho hỏi có phải em bị nhiễm độc không?

  Trả lời · 18 Tháng Một, 2019
  1. Xin chào chị! Với tình hình của chị dược sĩ bên chúng tôi chuẩn đoán chị đang bị ứ đọng các chất độc hại trong cơ thể do các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Khi các độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ phản ứng lại trong cơ thể bằng bằng việc gây ngứa, kích ứng da, táo bón, mệt mỏi…..
   Chị nên dùng sản phẩm Ionic Magnesium – bổ sung magie để kích thích khả năng sản sinh năng lượng ATP – nguồn năng lượng khả dụng cho mọi hoạt động của tế bào. Có tác dụng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, ngừa táo bón và đẹp da

   18 Tháng Một, 2019
 2. Cường

  Cái này dùng như thế nào, có thải độc được thật không?

  Trả lời · 18 Tháng Một, 2019
  1. Xin chào anh! Ionic Magnesium – bổ sung magie hấp thụ 100% vào cơ thể có dạng dung dịch. Hàng ngày anh sử dụng từ 1,5 -4ml hòa vào uống cùng nước trắng hoặc các loại nước hoa quả. Sau khoảng 1 tuần anh sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt trong việc chữa táo bón viêm da và mang đến cho chúng ta một cơ thể tươi khỏe hơn

   18 Tháng Một, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.